ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN (NTU-NATIONAL TAIWAN UNIVERSITY)

0
672

Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan (NTU-National Taiwan University) được xếp hạng là một trong số 100 trường Đại Học tốt nhất trên thế giới (theo Tạp Chí Giáo Dục Đại Học năm 2009). Trường được thành lập năm 1929 trong thời kỳ đô hộ của Nhật Bản. Trường đào tạo từ bậc đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ nhiều chuyên ngành khác nhau

Đại Học Quốc gia Đài Loan (NTU-National Taiwan University) là một trường Đại Học Quốc lập tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Trường được xem là trường đại học lớn nhất Đài Loan. Trường có một khuôn viên chính và 6 khuôn viên khác với 11 trường Thành Viên và 54 phòng ban khác nhau, 96 Viện Đào Tạo Đại học và 4 Trung tâm nghiên cứu, giảng dạy trên 100 chuyên ngành học khác nhau.

Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan (NTU-National Taiwan University) được xếp hạng là một trong số 100 trường Đại Học tốt nhất trên thế giới (theo Tạp Chí Giáo Dục Đại Học năm 2009).

Trường được thành lập năm 1929 trong thời kỳ đô hộ của Nhật Bản.

Trường đào tạo từ bậc đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ nhiều chuyên ngành khác nhau, các ngành y khoa, điện tử và luật được nhiều sinh vien lựa chọn nhất.

Phần lớn các ngành học Đại học là 4 năm, riêng ngành y phải học 6 năm.

Các trường thành viên:

Đại Học Khoa Học

Trường Đại Học Xã Hội Nhân Văn

Đại Học y khoa

Đại Học Cơ Khí

Đại Học Nông Nghiệp

Đại học Quản Trị

Đại Học y tế CỘng Đồng

Đại Học Công Nghệ thông tin và Điện tử

Đại Học Luật

Đại học Khoa Học ứng Dụng

Đại Học Nha Khoa

Đại Học Văn

Chương trình MBA quốc tế (Global MBA)

Chương Trình MBA quốc tế của trường có một nửa số lượng là sinh viên quốc tế và một nửa là sinh vien bản xứ. Chương trình được thiết kế giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành. Sinh viên học tập và được thực hành tại các công ty, doanh nghiệp liên kết với trường.

Thông tin chi tiết và học bổng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư tiki việt nam

Số 203 phố văn phú,phường phú la,quận hà đông,hà nội

gmail : duhoctiki2018@gmail.com

website : duhoctiki.com

Hotline : 0947490868

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here