DU HỌC ĐÀI LOAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA DONG HWA (NATIONAL DONG HWA UNIVERSITY)

0
299

Trường Đại học Quốc gia Dong Hwa được thành lập ngày 01/07/1994 với mục tiêu tạo ra sự phát triển đồng đều về giáo dục bậc cao giữa các miền Bắc, Nam, Đông và Tây của Đài Loan. Trường Đại học Quốc gia Dong Hwa tự hào có một khuôn viên rộng lớn hơn 250 hecta với những khu trường học, những trung tâm thí nghiệm, khu thể thao vui chơi giải trí và khu ký túc xá hiện đại nhất. Với khí hậu dễ chịu và phong cảnh nên thơ, trường Đại học Quốc gia Dong Hwa được coi là trường đại học đẹp nhất ở Đài Loan.

Trường có 19 khoa, 20 viện giáo dục độc lập, 03 trung tâm nghiên cứu. Số sinh viên theo học tại trường là  4.736 người, trong đó 3.318 sinh viên đang theo học và 1.418 sinh viên đã tốt nghiệp. Trường có 230 cán bộ giảng dạy , 98% trong số họ có bằng Tiến sỹ tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường phát triển lớn mạnh không ngừng với 08 ngành học: Nhân văn, khoa học tự nhiên, công trình, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội, các vấn đề bản xứ, tài nguyên môi trường, nghệ thuật.

Các chuyên ngành đại học

– Khoa học Nhân văn và khoa học xã hội: Tài chính và luật kinh tế, Kinh tế và nghiên cứu kinh tế thế giới, Nghiên cứu giáo dục, Văn học Anh, Khoa tiếng Anh, Văn học Trung Quốc, Thể thao và giải trí, Lịch sử, Hành chính.

– Khoa khoa học và công trình: Toán học ứng dụng, Công nghệ thông tin, Hóa học, Khoa học đời sống và công nghệ sinh học, Xây lắp điện, Vật liệu và công trình, Vật lý.

– Khoa các vấn đề bản xứ: Văn hóa và quan hệ các dân tộc thiểu số, Nghiên cứu phát triển người bản xứ, Văn hóa người bản xứ, Ngôn ngữ và giao tiếp của người bản xứ.

– Khoa quản lí: Hành chính thương mại, Giáo dục các nguồn tự nhiên, Thương mại quốc tế, Quản lí chính sách môi trường, Quản lí du lịch,  Kế toán, Quản lí thông tin, Tài chính.

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp THPT

– Có trình độ tiếng Trung theo tiêu chuẩn của trường. Chỉ xét hồ sơ không phải thi tuyển.

Thông tin chi tiết và học bổng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư tiki việt nam

Số 203 phố văn phú,phường phú la,quận hà đông,hà nội

gmail : duhoctiki2018@gmail.com

website : duhoctiki.com

Hotline : 0947490868

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here