TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINH TRUYỀN ĐÀI LOAN (MING CHUAN UNIVERSITY)

0
743

Trường ĐH Minh Truyền (Ming Chuan University) được thành lập từ năm 1957. Với bề dày đào tạo gần 50 năm, trường ĐH Minh Truyền tự hào về truyền thống đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng. Trường ĐH Minh Truyền (Ming Chuan University) cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được tuyển sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University) toạ lạc tại phía đông nam thành phố Đài Bắc, cách nhà ga trung tâm khoảng 15 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường Đại học Minh Truyền có 3 cơ sở đào tạo chính tại Taoyuan, Taipei và Kinmen bao gồm 10 học viện đào tạo 33 chuyên ngành cử nhân và 23 chuyên ngành sau đại học Trường Đại Học Minh Truyền (Ming Chuan University) thành lập Học viện Quốc tế, là Học viện đầu tiên của trường đào tạo văn bằng cử nhân và thạc sỹ bằng tiếng Anh. Ngoài các khoá học bằng tiếng Anh Học viện Quốc Tế còn liên kết đào tạo với các trường Đại học khác tại Úc, Châu Âu và Mỹ. Để đáp ứng các loại hình tiêu chuẩn cao, Nhà trường đã mời rất nhiều giáo viên giỏi từ các nơi trên thế giới nhằm cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan và chuẩn bị cho sinh viên kiến thức vững chắc để bước vào thế kỷ 21.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học tiếng: Tốt nghiệp THPT

Đại học: có bằng THPT

Sau đại học: có bằng Cử nhân/Thạc sĩ

Để được chấp nhận vào học chương trình đại học và sau đại học, sinh viên phải có trình độ tiếng Hán theo yêu cầu của trường. Một số khoa yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOETL hoặc IELTS hoặc TOEIC.

KHAI GIẢNG

Học tiếng: Bất cứ thời gian nào trong năm

Học Đại học: Khai giảng vào tháng 9 – Hạn nộp hồ sơ: trước 15/5

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Học phí:  

– Học tiếng: 1.350 – 2.000 USD/năm

– Đại học: 1.500 – 2.500 USD/năm

– Sau đại học: 800 – 1.400 USD/năm

Chi phí khác: từ 200 – 250 USD/tháng

Ký túc xá: USD/kỳ (nửa năm học)

Phòng ở KTX là phòng 3, 4 người

Thông tin chi tiết và học bổng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư tiki việt nam

Số 203 phố văn phú,phường phú la,quận hà đông,hà nội

gmail : duhoctiki2018@gmail.com

website : duhoctiki.com

Hotline : 0947490868

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here