ƯU ĐIỂM KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

0
715

Hiện nay, các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế có xu hướng đi du học Đài Loan là rất đông. Du học Đài Loan được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam vì bên cạnh cơ hội học tập ở những quốc gia phát triển với nền giáo dục tiên tiến, nhiều trường Đại Học tên tuổi, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với các sinh viên quốc tế và tìm hiểu văn hóa Đài Loan.

Ưu điểm du học Đài Loan:

  1. Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  2. Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, thậm trí có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu.
  3. Trình độ khoa học kỹ thuật và quản lý của các trường rất cao, không kém gì các nước phát triển khác. Hẩu hết các giáp sư dạy ở các trường đều kinh nghiệm qua học tập nghiên cứu ở Hoa Kỳ. Họ vẫn thường xuyên trao đổi, giao lưu với các trường nươc ngoài khác.
  4. Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, từ vài chục hecta trở lên, sạch đẹp, không hút thuốc và uống rượu bia. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí. Cả tháng không cần ra khỏi khuôn viên nếu mình không muốn.
  5. Cơ hội học bằng hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung
  6. Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên không khí càng trong lành.
  7. Khả năng xin được học bổng là rất cao. Nhiều trường đại học sẵn sàng cấp học bổng bán phần cho bậc đại học và bậc cao học. Tìm học bổng toàn phần để theo chương trình Tiến sĩ là rất dễ.
  8. Thủ tục xin visa đơn giản, thuận lợi và nhanh chóng. Không cần chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.
  9. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
  10. Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn của Đài Loan đầu tư vào Việt Nam với mức thu nhập tối thiểu từ 400 – 500 USD/tháng

TIKI hiện liên kết với hầu hết các trường Đại Học ở Đài Loan, các bạn có thể lựa chọn trường, vùng học. TIKI cũng luôn có những chính sách hỗ trợ tối ưu nhất. Chúng tôi liên kết với nhiều Công ty tại Đài Loan để giới thiệu việc làm cho sinh viên, hỗ trợ tìm nhà ở, hỗ trợ thủ tục gia hạn visa, làm thẻ cư trú khi các bạn sống và học tập tại Đài Loan.

Thông tin chi tiết và học bổng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư tiki việt nam

Số 203 phố văn phú,phường phú la,quận hà đông,hà nội

gmail : duhoctiki2018@gmail.com

website : duhoctiki.com

Hotline : 0947490868

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here